This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì một số nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những cách hay nhất sau sẽ giúp chúng ta “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho bi kịch mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn phải thường xuyên sử dụng viên uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc trực tiếp một số nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Tham khảo: sữa ong chúa úc 1000mg

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi một vài nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với một số thao tác không phức tạp này là chúng mình đã che đi những nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho phụ nữ điều tương tự. Bạn không nên phép liên tục chạm tay vào mũi, thoa viên uống chống dị ứng hay thuốc mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Bạn nên đọc: sua ong chua lifespring

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguyên do khiến đôi mắt của phái yếu trở nên xấu xí. Để nhanh lẹ khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn hãy quan tâm dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1000mg của úc

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, phái yếu sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để những vết cháy nắng dịu ngay tức thì, phái yếu nên tin tưởng tin tưởng sử dụng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, phụ nữ chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm bi kịch da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay lập tức đối với cặp môi khô, chị em dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho đôi môi. Sau thời điểm đã có làn môi sạch và mềm, quý cô bôi một lớp son mỏng. Như vậy là quý bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm tại: bán thuốc uống glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét